ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาไบ้ซันฟูดส์ เฮียสุ แฟรนไชส์สร้างโอกาสให้คนที่อยากรวย!!
ประวัติและที่มา
ชื่อ เดิมมาจาก”ลูกชิ้นปลานายใบ้ เฮียสุ”เป็น”ลูกชิ้นปลาไบ้ซันฟูดส์ เฮียสุ”ในภายใต้ชื่อใหม่นี้มีการปรับปรุงความอร่อยคุณภาพของสินค้าให้มี มาตราฐานและเป็นที่ยอมรับของลูกค้าทั่วประเทศ
ที่มาของความอร่อยที่ได้สืบทอดมมาจากรุ่น คุณพ่อ วิโรจน์ อร่าม แสงจันทร์ (นายใบ้)ที่ได้คิดค้นสูตรลับและสูตรเด็ดในการทำลูกชิ้นปลา การทำน้ำซุป การทำก๋วยเตี๋ยวสูตรต้มยำ และก๋วยเตี๋ยวสูตรเย็นตาโฟที่ได้รับการยอมรับของลูกค้าที่ได้ลิ้มรองรสชาติ ต่างให้ความยอมรับในความอร่อยของก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาเพราะมีชื่อเสียง 50 ปี เป็นที่การันตีโดยมีสื่อหนังสือต่างๆมาขอสัมภาษณ์ลงโฆษณา เช่น เดลินิวส์ชวนชิม อร่อยริมทาง เป็นต้น
“เฮีย สุ”นายศิรสิทธิ์ อร่ามแสงจันทร์ได้สืบทอดสูตรลับและสูตรเด็ดจากคุณพ่อมาทั้งหมด โดยเปิดร้านขายก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาสูตรอร่อยนี้ที่ ซอยชินเขต1/47 ถ.งามวงค์วาน43 กรุงเทพฯ
การปรับปรุงและการพัฒนาในเรื่องของความอร่อย การบริการ การตลาด ในการจัดทำในรูปแบบแฟรนไชส์ ลูกค้า หลายรายที่ได้มารับประทาน เกิดอยากเปิดร้านขายก๋วยเตี๋ยวแบบเฮียสุบ้าง บ่อยๆเข้าความคิดขยายสาขาแบบแฟรนไชส์ของเฮียสุจึงบังเกิดขึ้น ในเบื้องต้น เฮียสุจึงจดลิขสิทธิ์ภายใต้ชื่อ”ลูกชิ้นปลาไบ้ซันฟูดส์ เฮียสุ”เพื่อป้องกันการแอบอ้างเอาชื่อไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาติ
สำหรับ ผู้ที่สนใจจะเป็นแฟรนไชส์ของเฮียสุทางร้านได้จัดไว้หลายรูปแบบเหมาะสำหรับ ทุกท่านที่มีหรือไม่มีประสบการณ์ในการลงทุนและเป็นเจ้าของธุรกิจเพราะเรา เน้นการให้คำแนะนำ การเลือกทำเลการขายและบริการหลังการขาย “ลงทุนน้อย ขายง่าย คืนทุนไว”
รูปแบบของแต่ละชุดและอุปกรณ์ที่ได้รับ | |||||||
รายการ | 110,000 บาท (ชุดใหญ่) | 89,000 บาท (ชุดกลาง) | 40,000 บาท (ชุดเล็ก) | 49,000 บาท (ชุดพิเศษ) | |||
อุปกรณ์ | จำนวน | จำนวน | จำนวน | จำนวน | |||
1. เคาเตอร์ก๋วยเตี๋ยว+ไฟติดรถ+ป้าย | 1ชุด(เคาเตอร์สแตนเลส)* | 1ชุด* | ป้าย 1 ชุด* | 1ชุด(รถก๋วยเตี๋ยว) | |||
2. ตู้ก๋วยเตี๋ยว+ลูกชิ้นโมเดว | 1ชุด(ตู้สแตนเลส)* | 1ชุด* | ลูกชิ้นโมเดล 1 ชุด* | 1ชุด | |||
3. หม้อสแตรนเลสไร้สาร | 3ใบ* | 2ใบ* | ไม่มี | 1ใบ(แบบ 2 ช่อง) | |||
4. หม้อแขกสแตรนเลส | 2ใบ | 2ใบ | ไม่มี | 1ใบ | |||
5. หม้อน้ำมัน | 1ใบ | 1ใบ | ไม่มี | 1ใบ | |||
6. ถาดสแตรนเลสทรงตื้น | 1ใบ | 1ใบ | ไม่มี | 1ใบ | |||
7. ถาดสแตรนเลสทรงลึก | 2ใบ | 2ใบ | ไม่มี | 1ใบ | |||
8. กะละมังสแตรนเลส21" | 3ใบ | 3ใบ | ไม่มี | 3ใบ | |||
9. กะละมังสแตรนเลส30" | 2ใบ | 2ใบ | ไม่มี | 2ใบ | |||
10.ถังน้ำสแตรนเลส+กะบวยสแตรนเลส | 1ชุด | 1ชุด | ไม่มี | 1ชุด | |||
11. ตะกร้อลวกก๋วยเตี๋ยว | 3อัน | 3อัน | ไม่มี | 2อัน | |||
12. ตะแกรง | 1อัน | 1อัน | ไม่มี | 1อัน | |||
13. กระบวย | 1อัน | 1อัน | ไม่มี | 1อัน | |||
14. โถใส่เครื่องปรุง | 6ใบ | 6ใบ | ไม่มี | 6ใบ | |||
15. ชาม 9" | 8โหล* | 6โหล* | ไม่มี | 4โหล 8" | |||
16. ชาม 6" | 1โหล | 1โหล | ไม่มี | 1/2โหล | |||
17. ชามเล็ก | 2โหล* | 1โหล* | ไม่มี | 1โหล* | |||
18. จานรอง7" | 2โหล | 2โหล | ไม่มี | 1โหล | |||
19. ช้อน | 1กล่องใหญ่ | 1กล่องใหญ่ | ไม่มี | 1กล่อง | |||
20. ตะเกียบอย่างดี | 100คู่ | 100คู่ | ไม่มี | 50คู่ | |||
21. ตะกร้าอเนกประสงค์ | 4ใบ | 4ใบ | ไม่มี | 4ใบ | |||
22. ชุดพวงพริก | 8ชุด* | 6ชุด* | ไม่มี | 6ชุด | |||
23.ที่คีบลูกชิ้น | 1อัน | 1อัน | ไม่มี | 1อัน | |||
24.กรวยห่อก๋วยเตี๋ยว | 1อัน | 1อัน | ไม่มี | 1อัน | |||
25.หัวเตา+ขาเตา+หัวแก๊ส+สายแก๊ส | 1ชุด* | 1ชุด* | ไม่มี | 1ชุด | |||
26.ป้ายรายการอาหาร | 1ชุด* | ไม่มี | ไม่มี | ไม่มี | |||
27.ผ้ากันเปื้อนโลโก้ | 1ชุด* | 1ชุด* | 1ชุด* | 1ชุด* | |||
หมายเหตุ: ยอดค่าใช้จ่ายทุกชุดไม่รวมค่าขนส่ง ได้รับอุปกรณ์พร้อมสูตรน้ำซุบ(ยกเว้นชุดพิเศษ) |
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น