วันเสาร์ที่ 27 พฤศจิกายน พ.ศ. 2553

รายละเอียดแฟรนไชส์

ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาไบ้ซันฟูดส์ เฮียสุ แฟรนไชส์สร้างโอกาสให้คนที่อยากรวย!!                                                                          

                                                      ประวัติและที่มา

ชื่อ เดิมมาจาก”ลูกชิ้นปลานายใบ้ เฮียสุ”เป็น”ลูกชิ้นปลาไบ้ซันฟูดส์ เฮียสุ”ในภายใต้ชื่อใหม่นี้มีการปรับปรุงความอร่อยคุณภาพของสินค้าให้มี มาตราฐานและเป็นที่ยอมรับของลูกค้าทั่วประเทศ

            ที่มาของความอร่อยที่ได้สืบทอดมมาจากรุ่น คุณพ่อ วิโรจน์  อร่าม แสงจันทร์ (นายใบ้)ที่ได้คิดค้นสูตรลับและสูตรเด็ดในการทำลูกชิ้นปลา การทำน้ำซุป การทำก๋วยเตี๋ยวสูตรต้มยำ และก๋วยเตี๋ยวสูตรเย็นตาโฟที่ได้รับการยอมรับของลูกค้าที่ได้ลิ้มรองรสชาติ ต่างให้ความยอมรับในความอร่อยของก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาเพราะมีชื่อเสียง 50 ปี เป็นที่การันตีโดยมีสื่อหนังสือต่างๆมาขอสัมภาษณ์ลงโฆษณา เช่น เดลินิวส์ชวนชิม อร่อยริมทาง เป็นต้น

            “เฮีย สุ”นายศิรสิทธิ์ อร่ามแสงจันทร์ได้สืบทอดสูตรลับและสูตรเด็ดจากคุณพ่อมาทั้งหมด โดยเปิดร้านขายก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาสูตรอร่อยนี้ที่ ซอยชินเขต1/47 ถ.งามวงค์วาน43 กรุงเทพฯ

            การปรับปรุงและการพัฒนาในเรื่องของความอร่อย การบริการ การตลาด ในการจัดทำในรูปแบบแฟรนไชส์  ลูกค้า หลายรายที่ได้มารับประทาน เกิดอยากเปิดร้านขายก๋วยเตี๋ยวแบบเฮียสุบ้าง บ่อยๆเข้าความคิดขยายสาขาแบบแฟรนไชส์ของเฮียสุจึงบังเกิดขึ้น   ในเบื้องต้น เฮียสุจึงจดลิขสิทธิ์ภายใต้ชื่อ”ลูกชิ้นปลาไบ้ซันฟูดส์ เฮียสุ”เพื่อป้องกันการแอบอ้างเอาชื่อไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาติ

            สำหรับ ผู้ที่สนใจจะเป็นแฟรนไชส์ของเฮียสุทางร้านได้จัดไว้หลายรูปแบบเหมาะสำหรับ ทุกท่านที่มีหรือไม่มีประสบการณ์ในการลงทุนและเป็นเจ้าของธุรกิจเพราะเรา เน้นการให้คำแนะนำ การเลือกทำเลการขายและบริการหลังการขาย “ลงทุนน้อย ขายง่าย คืนทุนไว”

รูปแบบของแต่ละชุดและอุปกรณ์ที่ได้รับ
รายการ  110,000 บาท (ชุดใหญ่) 89,000 บาท (ชุดกลาง) 40,000 บาท (ชุดเล็ก) 49,000 บาท (ชุดพิเศษ)
อุปกรณ์ จำนวน จำนวน จำนวน จำนวน
1. เคาเตอร์ก๋วยเตี๋ยว+ไฟติดรถ+ป้าย 1ชุด(เคาเตอร์สแตนเลส)* 1ชุด* ป้าย           1 ชุด* 1ชุด(รถก๋วยเตี๋ยว)
2. ตู้ก๋วยเตี๋ยว+ลูกชิ้นโมเดว 1ชุด(ตู้สแตนเลส)* 1ชุด* ลูกชิ้นโมเดล 1 ชุด* 1ชุด
3. หม้อสแตรนเลสไร้สาร   3ใบ* 2ใบ* ไม่มี 1ใบ(แบบ 2 ช่อง)
4. หม้อแขกสแตรนเลส  2ใบ 2ใบ ไม่มี 1ใบ
5. หม้อน้ำมัน  1ใบ 1ใบ ไม่มี 1ใบ
6. ถาดสแตรนเลสทรงตื้น 1ใบ 1ใบ ไม่มี 1ใบ
7. ถาดสแตรนเลสทรงลึก 2ใบ 2ใบ ไม่มี 1ใบ
8. กะละมังสแตรนเลส21" 3ใบ 3ใบ ไม่มี 3ใบ
9. กะละมังสแตรนเลส30" 2ใบ 2ใบ ไม่มี 2ใบ
10.ถังน้ำสแตรนเลส+กะบวยสแตรนเลส  1ชุด 1ชุด ไม่มี 1ชุด
11. ตะกร้อลวกก๋วยเตี๋ยว  3อัน 3อัน ไม่มี 2อัน
12. ตะแกรง  1อัน 1อัน ไม่มี 1อัน
13. กระบวย  1อัน 1อัน ไม่มี 1อัน
14. โถใส่เครื่องปรุง  6ใบ 6ใบ ไม่มี 6ใบ
15. ชาม 9"   8โหล* 6โหล* ไม่มี 4โหล 8"
16. ชาม 6"  1โหล 1โหล ไม่มี 1/2โหล
17. ชามเล็ก  2โหล* 1โหล* ไม่มี 1โหล*
18. จานรอง7"  2โหล 2โหล ไม่มี 1โหล
19. ช้อน  1กล่องใหญ่ 1กล่องใหญ่ ไม่มี 1กล่อง
20. ตะเกียบอย่างดี  100คู่ 100คู่ ไม่มี 50คู่
21. ตะกร้าอเนกประสงค์  4ใบ 4ใบ ไม่มี 4ใบ
22. ชุดพวงพริก 8ชุด* 6ชุด* ไม่มี 6ชุด
23.ที่คีบลูกชิ้น 1อัน 1อัน ไม่มี 1อัน
24.กรวยห่อก๋วยเตี๋ยว 1อัน 1อัน ไม่มี 1อัน
25.หัวเตา+ขาเตา+หัวแก๊ส+สายแก๊ส  1ชุด* 1ชุด* ไม่มี 1ชุด
26.ป้ายรายการอาหาร 1ชุด* ไม่มี ไม่มี ไม่มี
27.ผ้ากันเปื้อนโลโก้ 1ชุด* 1ชุด* 1ชุด* 1ชุด*
หมายเหตุ:   ยอดค่าใช้จ่ายทุกชุดไม่รวมค่าขนส่ง ได้รับอุปกรณ์พร้อมสูตรน้ำซุบ(ยกเว้นชุดพิเศษ)

     

 รูปแบบของธุรกิจแบ่งออก 3 รูปแบบคือ                 
  1. ชุดใหญ่ราคา 110,000 บาท เหมาะสำหรับร้านและทำเลขนาดใหญ่และต้องการอุปกรณ์หน้าร้านครบชุดพร้อมสูตรน้ำซุป สูตรเย็นตาโฟ และสูตรต้มยำ
  2. ชุดกลาง ราคา 89,000 บาท เหมาะสำหรับร้านและทำเลขนาดกลางและต้องการอุปกรณ์หน้าร้านครบชุดพร้อมสูตรน้ำซุป สูตรเย็นตาโฟ และสูตรต้มยำ
  3. ชุดเล็ก ราคา 40,000 บาท เหมาะสำหรับลูกค้าที่อุปกรณ์อยู่แล้วจะได้ป้าย พร้อมสูตรน้ำซุป สูตรเย็นตาโฟ และสูตรต้มยำ
ชุดพิเศษสำหรับลูกค้า
ชุดพิเศษ 49,000 บาท เหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้นทุนน้อยได้รับอุปกรณ์หน้าร้านครบชุดพร้อมขายได้ทันที แถมฟรี!!สูตรเย็นตาโฟ และสูตรต้มยำ

  จุดเด่น/ข้อดี
  1. ให้คำแนะนำแนะนำและให้คำปรึกกษาด้านทำเลที่เหมาะสม
  2. ไม่มีค่าธรรมเนียมรายเดือน รายปี เพียงสั่งซื้อสินค้าจากเราเท่านั้น(ตามสัญญา)
  3. มีการฝึกอบรม วิธีการทำและปรุง เทคนิคการขายตลอดจนการเก็บรักษาคุณภาพของสินค้าจากสถานที่จริงจนกว่าจะเป็นและพร้อมเปิดร้าน
  4. บริการดูแลหลังการขาย และสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมตลอดอายุการขาย
  5. จะไม่ให้ลูกค้าที่เปิดก่อนและหลังเปิดร้านในทำเลที่ใกล้กันเพราะอาจทำให้แย่งลูกค้ากันได้
ผลตอบแทนการคิดกำไร(ประมาณการ)
ยอดขาย/วัน = 200  ชาม 200×30 = 6,000 บาท
ต้นทุนสินค้าอยู่ที่ประมาณ 40% = 2,400 บาท
กำไร  6,000-2,400 = 3,600 บาท
ค่าใช้จ่ายหลัก(ประมาณการ)
1.ค่าเช่าที่ 15,000 บาท
2.ค่าน้ำ-ค่าไฟ 3,000 บาท
3.ค่าลูกน้อง 3 คน 15,000 บาท
รวม  33,000÷30  บาท
ค่าใช้จ่ายหลัก/วัน = 1,100/วันบาท
**กำไรสุทธิโดยประมาณ  3,600-1,100= 2,500x30 วัน  
รายได้เดือนๆละ 75,000 บาท

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น